Xterm, Cách sử dụng Xterm để diệt mối.

 PCS Viêt Nam sẽ hưỡng dẫn các bạn cách sử dụng xterm để diệt mối. Xterm là thế hệ mồi bả mới thay thế cho mồi bả diệt mối mà trước đây ta vẫn hay sử dụng để diệt mối tận gốc.

Hình: Mồi bả diệt mối xterm

bởi phương thức tiêu diệt mối tiên tiến và hiệu quả hơn phương pháp diệt mối tận gốc.

Bước 1. Trước tiên Khảo sát vị trí  để lắp mồi bả mối xterm. Trước khi lắp bạn phải khảo sát con đường của mối, việc đặt mồi nhử mối để cho mối đi vào hộp một cách nhanh chóng nhất sẽ quyết định hiệu quả của quá trình diệt.Xterm, Cach su dung Xterm de diet moi.1

Hình: Hộp đựng được hai mồi bả diệt mối Xterm

Bước 2. Lắp mồi bả: Khi xác định được vị trí đặt mồi bả ta bóc mồi bả ra và đặt vào vị trí của mối khi đặt theo hình sau đây.

 Cach su dung Xterm de diet moi

Hình: Cách lắp hộp mồi bả xterm trước khi diệt mối

Bước 3. Thu hút mối vào mồi bả mối Xterm. Bằng cách cho thêm nước cất vào để trạm mồi bả mối Xterm được thê hấp dẫn với mối hơn.

Xterm, Cach su dung Xterm de diet moi.3

Hình: Tăng độ ẩm cho mồi bả diệt mối xterm trước khi cho vào hộp

Chuẩn bị ống kim tiêm bơm nước làm mồi bả mối có độ ẩm đồng đều. Sau đó đưa bả mối xterm vào, có thể có hai mồi bả mối xterm vào hộp cùng một lúc và đóng cửa hộp lại.Của hộp trạm mồi bả mối có tác dụng tránh các đối tượng bên ngoài làm ảnh hưởng đến mối ăn mồi bên trong hộp.Xterm, Cach su dung Xterm de diet moi hieu qua

Hình: Lắp hộp mồi bả mối Xterm

Bước 4. Kiểm tra. Sau khi đặt bạn kiểm tra lần đầu: Nói chung, Kiểm tra một tuần sau khi lắp hộp. Sau khi mở mở và quan sát mồi bả xterm xem mối ăn và quan sát mối trong hộp. sau đó đưa ra phương án tiếp theo cho quy trình diệt mối bằng xterm cho hiệu quả cao.cách-diet-moi-xterm hieu qua hon diet moi tan goc

Hình: Lắp hộp mồi lại sau khi kiểm tra sự hoạt động của mối

Câu hỏi đặt ra cho bạn là diệt mối bằng mồi bả xterm như thế nào là đạt hiệu quả và với lượng mồi bả bao nhiêu thì bạn diệt mối hiệu quả. bạn có thể gọi điện trực tiếp đến chuyên gia kỹ thuật tại PCS Việt Nam theo số: (04 668 22688 – 0945 242 886)để được tư vấn một cách hiệu quả nhất và biết được những dấu hiệu của mối sau khi xử lý bằng mồi bả xterm thì mối sẽ có hiện tượng như thế nào.
Bước 5. Sau khi diệt xong các bạn hủy bỏ mồi bả mối việc hủy bỏ mồi bả xterm được tiến hành sau khi bạn kiểm tra và thấy rằng mối đã được diệt, và sau đó loại bỏ các mồi bả mà bạn đã đặt. Hãy cẩn thận không để hư hỏng bề mặt tường hoặc bề mặt khác mà bạn đã đặt. Mồi trạm hộp dùng một lần và không thích hợp để tái sử dụng.

Xem thêm : Diệt mối, Diệt muỗi, Diệt chuột, Diệt gián, Diệt kiến, Diệt côn trùng

Trải nghiệm để chia sẻ:


Các dịch vụ do PCS cung cấp

Các sản phẩm do PCS cung cấp

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Giới thiệu sản phẩm sử dụng trong ngành khử trùng hàng hóa bảo quản!

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Sản phẩm thuốc diệt muỗi và côn trùng do PCS cung cấp và phân phối

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Sản phẩm thuốc diệt mối và phòng chống mối do PCS cung cấp và phân phối

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Sản phẩm thuốc diệt chuột và bẫy chuột do PCS cung cấp và phân phối