Vai trò của khử trùng đối với bảo quản hàng hóa

 

Khử trùng hàng hóa là quy trình quan trọng của bất kì kho nguyên liệu, kho dữ trữ nào. Khử trùng đóng vai trò quyết định thời gian bảo quản của hàng hóa. Thật vậy, khử trùng đóng vai trò rất quan trọng đối với bảo quản hàng hóa.

Vai trò của khử trùng đối với công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi

Công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi là đơn vị sử dụng dịch vụ khử trùng nhiều nhất. Nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi trước khi đưa vào chế biến đều phải trải qua quy trình khử trùng nghiêm ngặt. Khử trùng giúp tiêu diệt toàn bộ mọt làm hao hụt và làm giảm chất dinh dưỡng có trong nguyên liệu. Vì vậy, để thức ăn chăn nuôi thành phẩm có thời gian sử dụng lâu hơn và giá trị dinh dưỡng nguyên vẹn thì bắt buộc phải thực hiện khử trùng nguyên liệu kiểm soát mối mọt hai kho cho công ty thức ăn chăn nuôi . Những nguyên liệu cần khử trùng như ngô, gạo, sắn, lúa mì,…

khử trùng hàng hóa

Vai trò của khử trùng hàng hóa với công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi và kho bảo quản

Vai trò của khử trùng đối với kho bảo quản

Kho bảo quản nông sản thường phải đối mặt với tình trạng bị hao hụt về số lượng cũng như chất lượng bởi những loài côn trùng như sâu bướm, mọt. Hiện tượng mọt mọt đục rỗng những hạt gạo không còn xa lạ với kho bảo quản. Lúc này gạo bị ngả màu vàng ố và có nhiều chấm tròn do bị mọt đúc. Gía trị dinh dưỡng và chất lượng gạo đã bị mọt làm giảm đi đáng kể. Dịch vụ khử trùng kho bảo quản đóng vai trò quan trọng trong việc tiêu diệt mọt nhờ vậy mà thời gian bảo quản hàng hóa lâu hơn. Để đánh giá tầm quan trọng của dịch vụ khử trùng đối với kho bảo quản người ta đã thực hiện thí nghiệm trên 2 lô hàng khác nhau. Một lô trước khi nhập kho đã thực hiện khử trùng và lô hàng khác đưa vào kho luôn và chưa qua khử trùng. Lô hàng đã qua khử trùng cho sản phẩm hạt gạo trắng,tròn mẩy và lô hàng còn lại thì hạt gạo ngả màu vàng ố và gạo có dấu hiệu bị đục rỗng. Chính vì vậy, khử trùng đóng vai trò quan trọng trong thời gian bảo quản hàng hóa.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ khử trùng kiểm soát mọt hại kho có thể liên hệ tới PCS theo SĐT 19008689

 


Các dịch vụ do PCS cung cấp

Các sản phẩm do PCS cung cấp

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Giới thiệu sản phẩm sử dụng trong ngành khử trùng hàng hóa bảo quản!

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Sản phẩm thuốc diệt muỗi và côn trùng do PCS cung cấp và phân phối

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Sản phẩm thuốc diệt mối và phòng chống mối do PCS cung cấp và phân phối

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Sản phẩm thuốc diệt chuột và bẫy chuột do PCS cung cấp và phân phối