Tiêu chí đánh giá dịch vụ diệt chuột an toàn

Chuột không chỉ gây ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt mà còn gây hại tới hoạt động sản xuất của con người. Chính vì vậy dịch vụ diệt chuột đóng vai trò rất quan trọng trong công cuộc ngăn chặn những tác hại mà chuột gây ra. Dịch vụ diệt chuột là giải pháp tốt nhất để ngăn chặn và tiêu diệt chuột một cách hiệu quả nhất. Vì vậy trước khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ diệt chuột thì công ty sản xuất, hộ gia đình cần dựa vào những tiêu chí đánh giá dịch vụ diệt chuột an toàn để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

   Tiêu chí hàng đầu để đánh giá một dịch vụ diệt chuột tốt

  • Dịch vụ kiểm soát côn trùng tốt được đánh giá dựa trên tiêu chí an toàn. Bởi muốn kiểm soát côn trùng như : chuột, muỗi, mối,..cần phải sử dụng tới hóa chất kiểm soát côn trùng. Những đơn vị kiểm soát côn trùng uy tín sẽ sử dụng hóa chất an toàn không gây hại cho con người.
dịch vụ diệt chuột an toàn

PCS ưu tiên sử dụng hoạt chất sinh học Biorat trong dịch vụ diệt chuột

Vì vậy tiêu chí đầu tiên để đánh giá công ty cung cấp dịch vụ diệt chuột tốt phải sử dụng hóa chất được bộ y tế cho phép sử dụng. Hóa chất diệt chuột an toàn kết hợp với phương pháp thực hiện khoa học chắc chắn sẽ diệt chuột tận gốc hiệu quả. PCS là đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng uy tín và luôn ưu tiên sử dụng hoạt chất sinh học trong dịch vụ. Đối với gói dịch vụ kiểm soát chuột PCS sẽ sử dụng hoạt chất sinh học Biorat. Biorat tiêu diệt chuột dựa trên cơ chế lây nhiễm trên toàn bộ cá thể chuột sau đó gây phá hủy nội tạng của chuột hàng loạt.

công ty diệt chuột PCS

PCS là đơn vị có tới 6 năm kinh nghiệm về diệt chuột tận gốc

  • Tiêu chí thứ hai để đánh giá dịch vụ diệt chuột tốt là : kinh nghiệm lâu năm.Chỉ có những đơn vị có kinh nghiệm về kiểm soát chuột lâu năm mới có phương pháp diệt chuột tận gốc khoa học nhất. Hơn nữa người thực hiện phải có những kiến thức cơ bản về tập tính của loài chuột cũng như cách ngăn chặn và diệt trừ chuôt không để chuột gây ảnh hưởng tới cuộc sống cũng nhưng sản xuất của con người.
  • Công ty PCS Việt Nam là đơn vị đáp ứng đầy đủ những tiêu chí về một đơn vị cung cấp dịch vụ diệt chuột an toàn như : sử dụng hoạt chất sinh học trong dịch vụ cũng như kinh nghiệm và phương pháp kiểm soát chuột hiệu quả.

 

 

 


Các dịch vụ do PCS cung cấp

Các sản phẩm do PCS cung cấp

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Giới thiệu sản phẩm sử dụng trong ngành khử trùng hàng hóa bảo quản!

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Sản phẩm thuốc diệt muỗi và côn trùng do PCS cung cấp và phân phối

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Sản phẩm thuốc diệt mối và phòng chống mối do PCS cung cấp và phân phối

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Sản phẩm thuốc diệt chuột và bẫy chuột do PCS cung cấp và phân phối