Phun thuốc muỗi có gây hại cho sức khỏe ?

Hãy cùng nghe chuyên gia giải đáp ” Phun thuốc muỗi có độc hại không ?”

Muỗi là loài côn trùng nhỏ có khả năng làm lây lan căn bệnh sốt xuất huyết . Loài muỗi tuy nhỏ bé nhưng tác hại do chúng gây ra thì không hề nhỏ . Hàng năm có hàng trăm người thiệt mạng vì căn bệnh sốt xuất huyết .Đặc biệt là trẻ nhỏ có sức để kháng yếu thì muỗi lại càng là kẻ thù số 1 .

Vì vậy khi hộ gia đình có dấu hiệu của muỗi cần tiêu diệt ngay để tránh nhiễm những căn bệnh do muỗi gây ra . Vậy làm sao để tiêu diệt muỗi mà vẫn an toàn cho sức khỏe ? Đó là câu hỏi của nhiều hộ gia đình . Phun thuốc muỗi hộ gia đình ngay để đánh bay muỗi ra khỏi gia đình bạn .

Giải pháp tiêu diệt muỗi tốt nhất hiện nay đó là dùng biện pháp phun thuốc muỗi . Nhiều người dân có suy nghĩ phun thuốc muỗi sẽ gây độc hại cho sức khỏe . Vậy đây có phải là sự thật ? Hãy cùng nghe chuyên gia tại công ty PCS phân tích về việc phun thuốc muỗi có độc hại không ?

phun thuốc muỗi hộ gia đình

Phun thuốc muỗi hộ gia đình phòng tránh bệnh sốt xuất huyết

Theo chuyên gia cố vấn cấp cao tại công ty kiểm soát côn trùng PCS Việt Nam

 

Phun thuốc muỗi là hình thức sử dụng những loại thuốc phun muỗi an toàn như : Maperthrin .Loại thuốc này có nguồn gốc hoàn toàn từ thực vật đó là : hoa cúc trừ sâu và hạt cây củ đậu vì vậy không hề gây hại cho sức khỏe của con người . Biện pháp phun thuốc muỗi tồn lưu trên tường và những nơi muỗi hay trú ngụ như gầm bàn , ghế … Khi muỗi đậu vào tường ,vòi của muỗi sẽ nếm phải vị độc của thuốc và sẽ bị tiêu diệt .Tuy nhiên thuốc chỉ có tác dụng với muỗi và không hề có tác dụng với con người . Nên phun thuốc muỗi không hề gây độc hại cho sức khỏe .

phun thuốc muỗi

Phun thuốc muỗi có độc hại không

Đó là ý kiến của chuyên gia về phun thuốc muỗi có độc hại không ? Kết luận , phun thuốc muỗi không hề độc hại .Chuyên gia đã nghiên cứu và khẳng định về mức độ an toàn của việc phun thuốc muỗi vậy thì bạn còn trần trừ gì nữa . Hãy nhấc máy gọi tới công ty phun thuốc muỗi PCS Việt Nam . PCS có chính sách bảo hành dịch vụ đảm bảo về mức độ an toàn cũng như chất lượng dịch vụ . Mọi vấn đề về dịch vụ bạn đểu có thể gọi tới PCS để được giải quyết . Không những vậy , giá phun thuốc muỗi tại PCS cực ưu đãi . Gía phun thuốc muỗi trọn gói cho hộ gia đình có diện tích < 100m2 chỉ 350.000 thôi . Đây là mức giá ưu đãi nhất phải không nào ? Gọi 0466.822.688 để được tư vấn và báo giá chi tiết .

Trải nghiệm để chia sẻ:


Các dịch vụ do PCS cung cấp

Các sản phẩm do PCS cung cấp

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Giới thiệu sản phẩm sử dụng trong ngành khử trùng hàng hóa bảo quản!

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Sản phẩm thuốc diệt muỗi và côn trùng do PCS cung cấp và phân phối

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Sản phẩm thuốc diệt mối và phòng chống mối do PCS cung cấp và phân phối

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Sản phẩm thuốc diệt chuột và bẫy chuột do PCS cung cấp và phân phối