Nhưng việc cần chuẩn bị trước khi phun thuốc diệt muỗi

chuan-bi-phun-thuoc-muoiKính thưa Quý khách hàng!
– Mùa hè đến là điều kiện thời tiết rất thuận lợi cho các loài muỗi phát triển. Chắc hẳn các bạn và người thân trong gia đình cũng cảm nhận được sự phiền muộn mà loài muỗi gây ra đặc biệt vào buổi tối. Chính vì vậy mà các bạn đã tìm đến PCS VIETNAM để được sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi của công ty chúng tôi. Khi sử dụng lần đầu tiên, nhiều khách hàng rất băn khoăn và hỏi “Trước khi phun thuốc diệt muỗi thì nhà mình cần chuẩn bị những gì?” và các kiểu câu hỏi xoay quanh vấn đề đó,… PCS VIETNAM rất cảm ơn các bạn vì điều đó. Tuy nhiên, nếu các bạn không hỏi thì  nhân viên của PCS VIETNAM cũng phải dặn các bạn về điều này. Hôm nay PCS VIETNAM muốn các bạn hiểu rõ hơn và có những chuẩn bị để công việc thực hiện được thuận lợi và nhanh chóng hơn, tiết kiệm chi phí điện thoại khi đọc thông tin qua bài viết này.

– Công việc chuẩn bị trước khi phun thuốc diệt muỗi không có gì phức tạp và khó thực hiện. các bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

– Cất đồ ăn, đồ uống vào tủ, khăn mặt hoặc khăn tắm hay bàn trải đánh răng, rao cạo râu,… các bạn cất đi. Các vật dụng khác sẽ được các kỹ thuật viên của PCS VIETNAM dọn dẹp và che phủ trước khi phun. Kỹ thuật viên của PCS VIETNAM sử dụng các tấm vải bạt mềm, sạch, để che phủ giường, bàn ghế, đồ dùng, bể cá,…trước khi phun nhằm đảm bảo an toàn và vệ sinh sạch sẽ.

– Trong quá trình phun, nếu thuốc bắn bẩn hoặc rơi vãi trên mặt sàn, nhân viên PCS VIETNAM có trách nhiệm lau ngay bằng giẻ sạch.

– Sau khi phun xong, nếu cần thiết, Quý Khách hàng có thể lau lại mặt sàn giáp chân tường. Các vị trí khác Quý khách không nên lau.

Các bạn xem về Phun thuốc muỗi cho hộ gia đình để hiểu rõ hơn quy trình phun thuốc diệt muỗi. Nếu bạn đã rõ quy trình phun thuốc muỗi tại PCS VIETNAM bạn có thể gọi đến 04 66822688 để đặt lịch phun thuốc muỗi.

Xem thêm : Diệt mối, Diệt muỗi, Diệt chuột, Diệt gián, Diệt kiến, Diệt côn trùng

Trải nghiệm để chia sẻ:


Các dịch vụ do PCS cung cấp

Các sản phẩm do PCS cung cấp

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Giới thiệu sản phẩm sử dụng trong ngành khử trùng hàng hóa bảo quản!

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Sản phẩm thuốc diệt muỗi và côn trùng do PCS cung cấp và phân phối

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Sản phẩm thuốc diệt mối và phòng chống mối do PCS cung cấp và phân phối

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Sản phẩm thuốc diệt chuột và bẫy chuột do PCS cung cấp và phân phối