” Người phun thuốc muỗi ” hóa thành kẻ trộm

Những tên trộm- phun thuốc muỗi ” lắm chiêu “

Càng về cuối năm , các đối tượng lừa đảo càng có nhiều chiêu trò để chiếm đoạt tài sản của người dân. Trắng trợn hơn là : “ ăn cướp giữa ban ngày “. Bằng phương thức này những tên trộm được  chủ nhà mở cửa đón chào vào nhà để ăn trộm .
Với nhu cầu phun thuốc diệt muỗi   tại những khu dân cư ,những tên trộm giả danh thành những người đi  phun thuốc diệt muỗi   rong ngoài đường. Nghiễm nhiên sau khi mời chào, chủ nhà có nhu cầu sẽ mở cửa cho những tên trộm này vào nhà một cách dễ dàng . Không cần phải mất công bẻ khóa hay những thủ thuật tinh vi khác .

 

trộm đóng giả phun thuốc muỗi

 Trộm đóng giả người phun thuốc muỗi 

Những tên trộm “ phun thuốc muỗi “ có những chiêu trò gì ?

Khi đã xâm nhập được vào nhà của gia chủ , chúng sẽ tìm hiểu ngóc ngách ngôi nhà .Xem có những vật dụng gì đáng giá và vị trí két tiền …Bởi khi  phun thuốc muỗi chủ nhà không thề theo sau để theo dõi được . Sau khi quan sát đường đi lối vào ,lối ra của ngôi nhà những tên trộm này có thể thực hiện hành vi khi màn đêm buông xuống . Đường đi, vị trí ngôi nhà đã rõ ràng thì việc thực hiện hành vi trộm cắp rất dễ dàng .Màn đêm đã xuống , chúng phá khóa cửa khi mọi người đang ngủ say và vét sạch tài sản của gia chủ .Chính vì vậy , nghiễm nhiên chủ nhà đã mở cửa để mời trộm vào nhà  tìm hiểu nhà mình và ăn trộm .

trôm phá két tiền

Sau khi” phun thuốc muỗi “tiến hành ăn trộm 

    Không những vậy, có trường hợp vào hộ gia đình chỉ có người già và trẻ nhỏ, những tên   phun thuốc diệt muỗi giả mạo  đã ngang nhiên phá két tiền . Sau khi hành sự, chúng lại đi ra khỏi nhà đường hoàng . Tới khi người nhà phát hiện ra thì đã quá muộn .

Vậy chúng ta cần rút kinh ngiệm như thế nào ?

Thứ nhất ,khi có nhu cầu phun thuốc muỗi hãy liên hệ công ty phun muỗi uy tín . Những công ty có địa chỉ rõ ràng .Không nên ham rẻ sử dụng dịch vụ không uy tín
Như vậy, chúng ta sẽ nhận được lợi ích gì ? Nên gọi  dịch vụ phun thuốc muỗi  tại công ty uy tín ví dụ như công ty PCS Việt Nam chẳng hạn.Công ty phun thuốc muỗi uy tín sẽ có chính sách an toàn cho gia đình bạn , như  :
– Bảo hành dịch vụ .
– Sử dụng thuốc phun muỗi nhập khẩu đảm bảo an toàn . Bởi những công ty chuyên xử lý côn trùng luôn được kiểm soát nghiêm ngặt của bộ kiểm định chất lượng . Mọi dịch vụ của công ty sẽ được bộ kiểm định chất lượng giám sát . Công ty phải sử dụng thuốc phun được bộ cho phép và không được vượt quá nồng độ cho phép , không được sử dụng thuốc gây hại cho sức khỏe con người . Nếu vi phạm sẽ bị tước giấy phép kinh doanh .Chính vì vậy những công ty uy tín sẽ là giải pháp an toàn cho gia đình bạn .

dịch vụ phun thuốc muỗi uy tín

     Dịch vụ phun thuốc muỗi uy tín tại PCS 

– Những kỹ thuật viên phun thuốc muỗi đã được đảo tạo bài bản trước khi tiến hành công việc và thái độ làm việc chuyên nghiệp .
– Sau khi phun muỗi nếu muỗi có tái phát trong thời gian bảo hành thì chủ nhà có thể liên lạc lại công ty đã sử dụng dịch vụ để được xử lý . Tránh trường hợp gọi dịch vụ của người đi đường nếu có muốn gọi lại cũng không biết ai để gọi

Đây chính là lý do các hộ gia đình cần chọn dịch vụ  phun thuốc muỗi chuyên nghiệp để tránh vẽ đường cho trộm vào nhà .

Trải nghiệm để chia sẻ:


Các dịch vụ do PCS cung cấp

Các sản phẩm do PCS cung cấp

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Giới thiệu sản phẩm sử dụng trong ngành khử trùng hàng hóa bảo quản!

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Sản phẩm thuốc diệt muỗi và côn trùng do PCS cung cấp và phân phối

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Sản phẩm thuốc diệt mối và phòng chống mối do PCS cung cấp và phân phối

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Sản phẩm thuốc diệt chuột và bẫy chuột do PCS cung cấp và phân phối