TƯNG BỪNG KHUYẾN MẠI GIÁ DIỆT MỐI

Công ty diệt mối uy tín PCS Việt Nam

Công ty PCS Việt Nam chuyên diệt mối , côn trùng , ruồi , muỗi , kiến gián ,..cho hộ gia đình , công ty , nhà ở , khu trung cư tại khắp các tỉnh thành trên cả nước tiêu biểu : Hưng Yên , Hải Dương , Hà Nội , Hải Phòng , Nam Định , Bắc Giang ,…. . Độ phủ sóng của PCS ngày càng vươn xa trong lĩnh vực diệt mối , chống mối , diệt côn trùng , diệt côn trùng , khử trùng hàng hóa .

Ngày 15/4 vừa qua công ty PCS đã được bình chọn là công ty diệt mối tận gốc tốt nhất do Viện nghiên cứu kiểm soát côn trùng mối mọt quốc gia bình bầu . Tại sao PCS lại được trao tặng danh hiệu cao quý này ? Qủa thật , để có được danh hiệu này PCS đã phải cố gắng rất nhiều .

PCS nhận danh hiệu

PCS nhận danh hiệu công ty diệt mối tận gốc tốt nhất do Viện nghiên cứu kiểm soát mối mọt quốc gia bình bầu

 

Trong nhiều năm qua PCS đã nỗ lực hoàn thiện và nâng cao kỹ năng chuyên môn về diệt mối , côn trùng ,… Với gần 6 năm hoạt động trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng gây hại ,PCS đã có hàng trăm hợp đồng mang về doanh thu lớn cho công ty . Tại sao khách hàng lại tin tưởng vào PCS như vậy ? Bởi PCS luôn có phương châm : “ Diệt côn trùng nhưng phải an toàn cho con người “ . An toàn luôn là tiêu chí cao nhất mà PCS luôn hướng tới .

Bạn có thể xem thêm về Báo giá diệt mối chi tiết

Khuyến mại giá diệt mối tận gốc cực sốc tại PCS Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 6 năm thành lập công ty PCS Việt Nam , PCS mở cuộc ưu đãi lớn cho khách hàng .

Khi sử dụng dịch vụ diệt mối tại công ty PCS bạn sẽ được khuyến mại thêm dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng MIỄN PHÍ . Với COMBO diệt mối + phun thuốc muỗi ,côn trùng  , ngôi nhà bạn sẽ được bảo về toàn diện đánh bay lũ côn trùng nhanh chóng. Thật tuyệt với khi ngôi nhà của bạn vừa sạch mối lại không có tiếng vo ve của muỗi , ruồi , kiến gián … Bạn sẽ nhận được ưu đãi gì khi sử dụng gói combo diệt mối + phun thuốc diệt côn trùng này .

Khuyến mại COMBO diệt mối + phun thuốc muỗi

Khuyến mại COMBO diệt mối + phun thuốc muỗi

 

–         Nếu bạn là hộ gia đình : bạn sẽ nhận được gọi combo khuyến mãi của chúng tôi bao gồm giá diệt mối 1,6 triệu VNĐ và nhận thêm dịch vụ phun thuốc diệt muỗi FREE trị giá 500.000 VNĐ . Gía diệt mối chưa bao giờ rẻ đến thế . Hãy gọi 0466822688 để được nhận ưu đãi sớm nhất .

–         Nếu bạn là doanh nghiệp ,công ty , nhà hàng , resort …. hãy gọi tới công ty PCS Việt Nam theo đường dây nóng trên để được báo giá diệt mối chi tiết và nhận combo khuyến mại . Tùy vào từng điểm , tổ mối gây hại tư vấn viên sẽ báo giá cho quý khách hàng .

Qúy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và chính sách bảo hành của chúng tôi . Với đội ngũ chuyên viên diệt mối chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách .

 

 

Trải nghiệm để chia sẻ:


Các dịch vụ do PCS cung cấp

Các sản phẩm do PCS cung cấp

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Giới thiệu sản phẩm sử dụng trong ngành khử trùng hàng hóa bảo quản!

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Sản phẩm thuốc diệt muỗi và côn trùng do PCS cung cấp và phân phối

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Sản phẩm thuốc diệt mối và phòng chống mối do PCS cung cấp và phân phối

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Sản phẩm thuốc diệt chuột và bẫy chuột do PCS cung cấp và phân phối