Mẹo diệt gián trong nhà bạn cần biết

Muốn diệt gián tận gốc cần hiểu đặc tính của loài côn trùng này .

Đặc điểm của loài gián

  •  Gián là loài côn trùng cánh cứng . Chúng có đặc điểm thân hình bóng nhẫy màu vàng cam . Vẻ bề ngoài của loại côn trùng này trông rất đẹp nhưng nó lại là khắc tinh của con người bởi chúng gây ra mùi hôi khó chịu . Thật không may khi trong căn bếp sang trọng của nhà bạn lại xuất hiện những con gián . Bất kì nơi nào gián tiếp xúc đều gây ra mùi khó chịu như : thức ăn , tủ bát , chĩnh gạo ….và kết quả là thức ăn và gạo đều không dùng được nữa do mùi của gián để lại .Vậy để tránh những rắc rối do gián gây ra , PCS sẽ đưa ra một số mẹo tiêu diệt gián trong nhà hiệu quả nhất . Hoặc có thể gọi 0466.822.688 để được tư vấn miễn phí về phương pháp diệt gián trong nhà .
diệt gián tận gốc

Mẹo tiêu diệt gián tận gốc

  Bí kíp diệt gián trong nhà bếp những bà nội trợ cần biết

Khi xuất hiện gián trong nhà bếp , hãy đừng hoảng sợ bởi loài côn trùng này không hề có năng lực làm hại tới con người . Hãy bình tĩnh và tìm cách diệt gián tận gốc nhanh chóng nhé những bà nội trợ thông minh !

  • Cách thứ nhất : Hãy tới những cửa hàng tạp hóa và mua ngay chiếc bẫy gián về và đặt vào nơi có nhiều gián nhất .
  • Cách thứ hai  :  Sử dụng bột nở ( backing soda ) trộn với bánh ngọt và hành phi thơm . Có tác dụng dụ gián ăn mồi . Đừng tưởng ăn bánh mà ngon nhé . Khi gián ăn bánh sẽ bị tác dụng của bột nở làm phình bụng như vậy gián đã bị tiêu diệt . Tại sao gián lại bị tiêu diệt khi ăn phải bánh có chứa bột nở . Bởi , gián không có cơ chế thoát hơi như loài động vật khác nên khi có tác dụng của bột nở dạ dày của gián nhanh chóng bị phá vỡ. Đây là mẹo diệt gián trong nhà bếp an toàn và hiệu quả .
    Không phải những bà nội trợ nào cũng có đủ can đảm để chiến đấu với những con gián này . Vậy hãy để dịch vụ diệt gián tại nhà của PCS Việt Nam trợ giúp .
diệt gián trong nhà bếp

Mẹo diệt gián trong nhà bếp những bà nội trợ nên biết

Dịch vụ diệt gián trong nhà hiệu quả nhất

Với những phương pháp diệt gián tại nhà nhanh gọn và an toàn ,quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi . Chính sách bảo hành ưu đãi nhất .Công ty diệt gián PCS Việt Nam luôn mang tới những giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của bạn .

Giá diệt gián tại PCS luôn ưu đãi

Khi sử dụng dịch vụ bạn sẽ nhận được một mức giá diệt gián ưu đãi nhất chỉ với giá 350 .000 / hộ gia đình . Tùy vào diện tích cần diệt gián như : diet gian khách sạn , nhà hàng , hộ gia đình …sẽ có mức giá phù hợp nhất . Gọi tới hotline của công ty PCS Việt Nam để được báo giá chi tiết nhất .

Xem thêm về Cách diệt gián đức 

Trải nghiệm để chia sẻ:


Các dịch vụ do PCS cung cấp

Các sản phẩm do PCS cung cấp

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Giới thiệu sản phẩm sử dụng trong ngành khử trùng hàng hóa bảo quản!

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Sản phẩm thuốc diệt muỗi và côn trùng do PCS cung cấp và phân phối

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Sản phẩm thuốc diệt mối và phòng chống mối do PCS cung cấp và phân phối

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Sản phẩm thuốc diệt chuột và bẫy chuột do PCS cung cấp và phân phối