Diệt chuột tận gốc tại Hải Phòng

 

     Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp lớn nhất phía Bắc Việt Nam . Trong tiến trình công nghiệp hóa hiện đại hóa Hải Phòng trở thành một thành phố cảng công nghiệp sầm uất . Ngoài ra những cụm khu công nghiệp mới được hình thành như : Numora ( huyện An Dương ) , Đình Vũ ( Hải An ) , An Dương , Đồng Hòa (Q.Kiến An ) , An Tràng ( H.An Lão )…

Khi diện tích đất canh tác dần bị thu hẹp thì tình trạng chuột hại trong những khu công nghiệp , trường học ,siêu thị tại Hải Phòng trở lên phổ biến hơn . Vì vậy diệt chuột tại hải phòng rất quan trọng để hạn chế tình trạng chuột xâm nhập vào nhà kho , nhà xưởng làm hỏng và giảm chất lượng của hàng hóa sản xuất . Không những vậy chuột còn tấn công những siêu thị và làm hao hụt không ít số lượng hàng hóa được bày bán . Chuột đã xuất hiện khắp mọi nơi trên vùng đất cảng .

diệt chuột tại nhà

Diệt chuột tại nhà , diệt chuột trên trần nhà

 

 

Nắm bắt tình hình chuột tại Hải Phòng diễn biến rất phức tạp , công ty diệt chuột PCS Việt Nam đã lập thêm chi nhánh mới tại 432 Phạm Văn Đồng – Dương Kinh – Hải Phòng . Với xứ mệnh mang tới dịch vụ diệt chuột tại Hải Phòng tốt nhất . PCS đã có tới 6 năm kinh nghiệm kiểm soát côn trùng tại Hải Phòng và thực hiện hàng trăm dự án diệt chuột tại những cụm công nghiệp lớn như Vship , Đình Vũ , hệ thống siêu thị Big C Hải Phòng …..

Chi tiết về gói dịch vụ:

diệt chuột tại hải phòng

PCS cung cấp gói dịch vụ diệt chuột tại Hải Phòng cho khu công nghiệp , siêu thị , nhà xưởng …

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ diệt chuột tại Hải Phòng của PCS :

  • Giải pháp diệt chuột sinh học đặc biệt không gây hại cho sức khỏe con người .
  • Hóa chất sử dụng trong dịch vụ : hoạt chất sinh học Biorat , Storm , Racumin , thóc ,…
  • Dụng cụ cần sử dụng : Hộp nhử chuột , bẫy dính , bẫy bán nguyệt ,…
diệt chuột sinh học

Diệt chuột bằng giải pháp sinh học tuyệt đối an toàn

Quy trình diệt chuột tận gốc

Tạo thành 3 vòng kiểm soát chuột .

1 – Vòng ngoài là diện tích xung quanh khu vực cần kiểm soát chuột . Vòng ngoài không có sự tiếp xúc của con người nên sử dụng những hóa chất có tác dụng mạnh như : Racumin , Storm . Khi chuột tiếp xúc sẽ bị tiêu diệt ngay ở vòng ngoài . Vòng kiểm soát chuột ngoài cùng được đánh giá là rất nguy hiểm cho con người cần đặt biển cảnh báo tại vị trí đặt hóa chất .

2 – Vòng thứ 2 là vòng ngăn chặn không để chuột tấn công vào trong . Vòng 2 sẽ sử dụng những loại bẫy kiểm soát như : bẫy dính , bẫy bán nguyệt đặt tại cửa ra vào , ô thoáng ,…Tới vòng kiểm soát chuột thứ hai mức độ an toàn được đánh giá tuyệt đối .

3 – Vòng thứ 3 là số ít những con chuột thông minh nhất đã thoát khỏi 2 vòng vây trước . Vòng số kiểm soát chuột số 3 là bên trong nhà xưởng , siêu thị , công ty … có sự tiếp xúc của con người nên PCS sẽ sử dụng biện pháp diệt chuột sinh học để bảo vệ sự an toàn tối đa cho con người bằng hoạt chất sinh học Biorat . Biorat có ưu điểm không hề gây hại cho con người điều này PCS hoàn toàn có thể cam đoan với khách hàng .

Qua 3 vòng kiểm soát chuột trên chuột sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn .

Qúy khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt chuột tại hải phòng cho hộ gia đình , công ty , nhà xưởng , siêu thị ,trường học có thể gọi tới công ty PCS Việt Nam theo số 1900. 8689 để được tư vấn và khảo sát MIỄN PHÍ .


Các dịch vụ do PCS cung cấp

Các sản phẩm do PCS cung cấp

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Giới thiệu sản phẩm sử dụng trong ngành khử trùng hàng hóa bảo quản!

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Sản phẩm thuốc diệt muỗi và côn trùng do PCS cung cấp và phân phối

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Sản phẩm thuốc diệt mối và phòng chống mối do PCS cung cấp và phân phối

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Sản phẩm thuốc diệt chuột và bẫy chuột do PCS cung cấp và phân phối