Diệt chuột tại khu công nghiệp

IMG_1455* Về đặc tính : Chuột là một trong những loại sinh vật gây hại nguy hiểm đối với sản xuất nông nghiệp và đời sống con người. Việc phòng trừ chuột đang là một vấn đề khó khăn đối với người dân vì do tập tính hoạt động của chúng chủ yếu vào ban đêm và là loài động vật có tính đa nghi cao, chúng có các giác quan như thính giác, xúc giác, khứu giác và vị giác rất phát triển nên khó diệt trừ. Mặt khác, chúng còn có khả năng di chuyển xa để tìm thức ăn, nên bán kính hoạt động gây hại lớn, khả năng gây thiệt hại cao trên diện tích rộng.
Trong điều kiện hiện nay, nguồn thức ăn dồi dào nhưng việc săn bắt thiên địch của chuột như mèo, trăn rắn, chim cú của con người lại gia tăng, quần thể chuột ngày càng có điều kiện thuận lợi tăng nhanh số lượng cá thể. Một năm, một con chuột cái có thể đẻ được từ 4 – 5 lứa, mỗi lứa đẻ từ 8 – 12 con, do đó nếu chúng ta không có biện pháp tập trung ngăn ngừa, quản lý diệt trừ chuột hiệu quả và thường xuyên thì thiệt hại của chúng gây ra đối với sản xuất là rất lớn.

* Tác hại của Chuột đối với nhà máy sản xuất tại các Khu Công Nghiệp.

– Gây thiệt hại về kinh tế tại các khu công nghiệp. Ở nước ta phần lớn các khu công nghiệp hình thành thì nguồn đất là do việc san nấp đồng ruộng, xây dựng công trình nhà xưởng. Chính vì vậy, trên đồng ruộng không còn thức ăn và chỗ trú ngụ cho các loài chuột, chúng di cư vào các nhà máy sản xuất, tập trung tại các khu công nghiệp. Chúng sinh sống và phát triển tại đây, dẫn tới việc gây nhiều thiệt hại về kinh tế sau này. Chuột có thể làm tắc nghẽn đường truyền internet, gây mất điện làm sản xuất ngưng trệ, thậm chí có thể gây hỏa hoạn mà nguyên nhân chính là do việc cắn phá của chúng làm chập điện mà ra. Đối với các công ty thức ăn chăn nuôi, chúng còn trú ngụ tại các kho bảo quản, ăn và phá hoại làm hao hụt nguyên liệu, giảm chất lượng sản phẩm, gây nhiều phiền toái và thiệt hại cho nhà sản xuất.

– Là tác nhân truyền bệnh: Do thường sống ở những nơi ẩm thấp tối tăm và khá gần gũi với con người nên chuột còn là tác nhân truyền nhiều loại bệnh nguy hiểm cho con người như : bệnh dịch hạch ( trực trùng Pasteurella pastis ) , bệnh sốt chuột ( Typhus murin) lây truyền thông qua bọ chét , bệnh Hoàng đản ( xoắn trùng Ieptospiractero ), bệnh do hantavirus v.v…

Diệt chuột tại khu công nghiệp là giải pháp tối ưu, hạn chế chi phí cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các công ty cung cấp sản phẩm  thức ăn chăn nuôi (ANT, CJ,..), nhà máy bia, các công ty về thực phẩm như Mỳ tôm (Accook, Liwayway,…) Với kinh nghiệm trên 05 năm trong lĩnh vực hoạt động PCS VIETNAM luôn đồng hành cùng các công ty hoạt động sản xuất trong các khu công nghiệp. Chúng tôi kiểm soát các loài chuột gây hại và chuột không còn làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của bạn.

Với mong muốn mang đến một dịch vụ kiểm soát chuột mang tính bền vững không làm mất cân bằng sinh thái, PCS VIETNAM mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng cao mà không làm ảnh hưởng tới môi trường và con người xung quanh.

IMG_1431

Hình: Chuyên gia Diệt Chuột tại khu công nghiệp của PCS Việt Nam

Với sự có mặt tại các tỉnh thành PCS VIETNAM rất hân hạnh được mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất mang tính bền vững cho môi trường sống con người. Hãy liên hệ với số 04 668 22688 – 0945 242 886 để được tư vấn trực tiếp về dịch vụ trên.

Xem thêm : Diệt mối, Diệt muỗi, Diệt chuột, Diệt gián, Diệt kiến, Diệt côn trùng


Các dịch vụ do PCS cung cấp

Các sản phẩm do PCS cung cấp

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Giới thiệu sản phẩm sử dụng trong ngành khử trùng hàng hóa bảo quản!

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Sản phẩm thuốc diệt muỗi và côn trùng do PCS cung cấp và phân phối

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Sản phẩm thuốc diệt mối và phòng chống mối do PCS cung cấp và phân phối

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Sản phẩm thuốc diệt chuột và bẫy chuột do PCS cung cấp và phân phối