Dịch vụ diệt chuột an toàn với giải pháp sinh học

       Chuột là loài động vật có hại . Chuột gây hại đến nền kinh tế và tinh thần của con người . .Chuột tác động đến kinh tế của con người bằng cách như thế nào? Chuột hại làm hỏng sản phẩm hàng  hóa của các công ty ,nhà xưởng ,..Không những vậy  chuột còn làm đời sống của con người không thoải mái . Thật khó chịu khi thấy chuột bò trong nhà hoặc chuột chạy trên mái nhà mỗi đêm làm giấc ngủ của con người bị ảnh hưởng rất nhiều .Vậy làm thế nào để loại bỏ tác hại của chuột ? Dịch vụ diệt chuột uy tín của PCS sẽ giải mã những thắc mắc trên .

PCS cung cấp dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội , Hưng Yên , Hải Dương , Hải Phòng , Hà Nam , Bắc Ninh , …. Bất kì nơi đâu có chuột gây hại ở đó có công ty PCS Việt Nam .

Vai trò của dịch vụ diệt chuột

  • Với 6 năm kinh nghiệm trong ngành kiểm soát côn trùng phá hại (chuột ,mối,gián ,kiến ba khoang,ruồi ,..),PCS có đầy đủ kinh nghiệm để mang tới cho khách hàng một dịch vụ diệt chuột sinh học an toàn nhất . Là một dịch vụ diệt chuột uy tín , PCS luôn áp dụng những  cách diệt chuột tiên tiến nhất an toàn nhất để áp dụng trong dự án kiểm soát chuột khu dân cư , chung cư , nhà xưởng , công ty sản xuất . ..
  • Hàng trăm khách hàng hộ gia đình ,công ty sản xuất đã sử dụng dịch vụ diệt chuột tại PCS như : công ty thức ăn chăn nuôi Carill , công ty bao bì Packexim ,….

 

diệt chuột hiệu quả

 Giai pháp kiểm soát chuột an toàn của PCS

 Dịch vụ diệt chuột tại PCS ưu tiên giải pháp sinh học

  • Diệt chuột sinh học : Công ty sẽ sử dụng hoạt chất sinh học để kiểm soát chuột  .Ưu điểm của hoạt chất này là chứa vi khuẩn lây lan đối với chuột .Chúng tôi xin nhấn mạnh hoạt chất sinh học này chỉ có tác dụng với loài chuột và không có tác dụng với con người và vật nuôi . Đây là cách diệt chuột an toàn nhất hiện nay . Nhờ phương pháp kiểm chuột thân thiện với môi trường nên khách hàng sử dụng dịch vụ diệt chuột tại PCS sẽ không phải lo lắng có gây hại cho sức khỏe con người không ?

PCS sẽ thực hiện một thí nghiệm nhỏ để xác mịnh sự vô hại hoàn toàn của hoạt chất Biorat sinh học :

+  Chuẩn bị 2 cái lồng nhỏ , 1 con chuột và 1 con gà con .

+ Cho chuột vào 1 cái lồng và cho gà con vào chiếc lồng còn lại . Đưa một lượng Biorat bằng nhau vào 2 chiếc lồng và quan sát hiện tượng . Cả chuột và gà con đều ăn rất ngon lành . Nhưng 2 ngày sau thì phát hiện chuột đã bị chết và gà con hoàn toàn khỏe mạnh . Chúng tôi đưa gà con trở về đàn theo dõi những biểu hiện của chú gà con này . Gà con không những vẫn phát triền khỏe mạnh mà đã trở thành mẹ một đàn gà con khác .

Qua thí nghiệm trên có thể khẳng định giải pháp diệt chuột sinh học tại PCS tuyệt đối an toàn với con người .

Tham khảo thêm về cách diệt chuột tại nhà : TẠI ĐÂY .

  • Sử dụng hộp chuyên dụng để nhử chuột vào trong 

–  Bên trong hộp nhử chuột có mồi nhử ,sau khi chuột vào trong sẽ quay ra được nữa .Sau đó những kỹ thuật viên của PCS sẽ đi thu dọn xác chuột .Đảm bảo vệ sinh môi trường ,trả lại không khí trong lành không có chuột gây hại .

 

dịch vụ diệt chuột


Dịch vụ diệt chuột an toàn tại PCS

 Là công ty đi đầu trong lĩnh vực điệt chuột hại 

Giá dịch vụ diệt chuột

    Với quy trình diệt chuột khoa học ,chúng tôi luôn tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhất mà vẫn loại bỏ chuột tốt nhất . Đảm bảo với PCS , dịch vụ diệt chuột giá cả phù hợp nhất hiện nay .

Liên hệ  1900 8689 để được báo giá cụ thể.

Trải nghiệm để chia sẻ:


Các dịch vụ do PCS cung cấp

Các sản phẩm do PCS cung cấp

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Giới thiệu sản phẩm sử dụng trong ngành khử trùng hàng hóa bảo quản!

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Sản phẩm thuốc diệt muỗi và côn trùng do PCS cung cấp và phân phối

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Sản phẩm thuốc diệt mối và phòng chống mối do PCS cung cấp và phân phối

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Sản phẩm thuốc diệt chuột và bẫy chuột do PCS cung cấp và phân phối