Chống mối mọt bằng dung dịch

Theo Diệt mối PCS Việt Nam

Trên thị trường hiện nay có nhóm sản phẩm Pinskan, Sarpeco 8 dùng bảo quản gỗ dưới dạng dung dịch đậm đặc có tác dụng chống mối mọt, nấm mốc và chống hút ẩm.

Với tỷ lệ, 1 lít dung dịch đậm đặc pha được 9 lít nước. Có thể nhúng sản phẩm gỗ vào dung dịch 1-3 phút hoặc phun hay quét cọ, sau đó để khô nơi thông thoáng (không phơi nắng). Định mức 15-20 lít dung dịch/m3. Dung dịch Stainalo có công năng như trên nhưng có thể pha thêm màu nước để tạo sắc diện cho gỗ.

Tạo lớp sơn lót trên gỗ, tre có Alotan (mờ), Lamalo (có độ bóng nhẹ) vừa chống côn trùng, vừa làm cho gỗ có khả năng kháng nước.

Sơn hoàn thiện có các sản phẩm gốc nước như Alopak, Alotop, Aloceat trong suốt nên có thể pha màu tuỳ ý. Đây là chất bảo vệ gỗ trước sự thay đổi khí hậu. Một lít sử dụng được cho 6- 8 m2 bề mặt.

Một dạng khác là bình xịt Pledge như dạng bọt cạo râu, có thể xử lý trên đồ gia dụng bằng gỗ, da, simili, formica, sơn mài. Khi dùng, xịt lên bề mặt và dùng vải mềm lau khô để làm sạch bóng sản phẩm lại.

Các sản phẩm của Chimybat dùng xử lý cho nền, tường, phòng vệ sinh, nhà tắm… bằng gạch tàu, gạch ceramic, granite và đá các loại trong nhà và ngoài trời. Có nhiều chất liệu khác nhau để thao tác với những yêu cầu cụ thể. Ví dụ, chất tẩy rửa, làm sạch các vết bẩn; chất chống trơn trượt; dầu chống nấm, diệt khuẩn; chất chuyên tẩy xi măng bám trên gạch, đá; chất bảo vệ gạch đá không bị thấm nước; hoặc chất hoàn thiện tạo bề mặt bóng hay thô sần như gạch cổ…

Các sản phẩm nhãn hiệu Duck có tác dụng chính là tẩy rửa làm bóng và tiệt trùng. Hàng này được chia sử dụng riêng. Ví dụ dùng cho nhà tắm, vệ sinh thì có pha chất germinex để tiệt trùng mạnh; dùng cho sàn nhà, tẩy rửa khu vực bếp là sản phẩm đa năng.

5 sản phẩm chống cháy cho các vật liệu cứng hay mềm với hai dạng dung dịch và sơn. Dung dịch ZH1 pha với nước để xử lý cho vải màn, thảm, vật liệu dệt, giấy dán tường, carton. Thực hiện bằng cách ngâm, phun hay quét lên các vật liệu mà không làm biến dạng chất liệu. Dung dịch ZH 2 cũng được pha bằng nước và có thể ngâm phun hay quét lên vật dụng để chống cháy cho gỗ, ván ép, hàng mây tre lá… Ngoài ra, nó còn có công dụng phòng chống mối.

Xem thêm : Diệt mối, Diệt muỗi, Diệt chuột, Diệt gián, Diệt kiến, Diệt côn trùng

Trải nghiệm để chia sẻ:


Các dịch vụ do PCS cung cấp

Các sản phẩm do PCS cung cấp

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Giới thiệu sản phẩm sử dụng trong ngành khử trùng hàng hóa bảo quản!

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Sản phẩm thuốc diệt muỗi và côn trùng do PCS cung cấp và phân phối

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Sản phẩm thuốc diệt mối và phòng chống mối do PCS cung cấp và phân phối

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Sản phẩm thuốc diệt chuột và bẫy chuột do PCS cung cấp và phân phối