Cảnh báo dịch vụ “xịt thuốc mối” nhanh gọn

Hiện nay có nhiều nơi quảng cáo Diệt mối tận gốc bằng tờ rơi hoặc chỉ có điện thoại liên lạc đến diệt mối chỉ bằng bình xịt. Khách hàng hãy chú ý nhé, để tránh hậu quả cho chính mình.

Anh Cương ở Ba ĐInh gọi dịch vụ diệt mối đến, nhân viên chỉ mất khoảng 20 phút để “xịt thuốc mối” giá 500 ngàn.

Anh Cường ở Nghĩa Đô – Cầu Giấy gọi dịch vụ xử lý mối, 15 phút xử lý bằng “xịt thuốc mối” cũng đã lấy 600 ngàn và giời thiệu thêm cả Diệt gián nếu cần

Chị Dương ở Thanh Trì đọc tờ rao vặt được phát quảng cáo về dịch vụ diệt mối đã gọi đến và mất 700 ngàn cho 25 phút phun “thuốc xịt mối”.

Mọi người thường nghĩ diệt mối bằng xịt thuốc nhanh gọn và đơn giản như xịt thuốc Diệt muỗi, gián, mất ít thời gian. Thực tế có thể diệt ngay tại nơi mối xông bằng thuốc xịt nhưng chỉ khoảng 2 tuần sau mối lại quay lại do diệt mối chưa triệt để, tổ mối ở chỗ khác và chúng vẫn sinh sản rồi quay lại, và sẽ không được bảo hành với lý lẽ chỉ diệt mối TẠI ĐÓ. Hoặc là giá rẻ chỉ có thế thôi – Vậy thì chịu rồi, quả là tiền vẫn mất mà tật vẫn mang

canh-bao-dich-vu-xit-thuoc-moi-nhanh-gon

Theo chuyên gia Cường Nguyễn từ Học Viện Lâm Nghiệp Harvest thì Mối là côn trùng chuyên phá hoại các vật có chứa Xenlulo như tủ bếp, khuôn cửa, tủ giầy, tủ đựng quần áo, ván sàn. Chúng cũng mang nhiều tác nhân gây bệnh cho con người. Khí hậu Việt Nam nhiệt đới nóng ẩm rất thích hợp cho loài mối phát. Cộng với sinh sản nhanh của chúng nên lượng cá thể trong 1 tổ rất đông, hoạt động rộng trên phạm vi lướn, dễ dàng tiếp cận nhiều vị trí nhờ việc tiết dịch để phá hủy và đục qua các vật liệu cứng.

Vì vậy dịch vụ diệt mối bằng cách “xịt thuốc mối” là biện pháp không khả thi, thiếu tính khoa học. Thuốc diệt mối chết ngay ở trên thực ra là thuốc dùng để phòng mối cho các công trình không có mối đang phá hoại. Xịt chỉ làm các con mối bị dính thuốc chết, những con mối khác ở trong tổ không dính thuốc thì chẳng ảnh hưởng gì, khi đó chúng sẽ không ăn lên ngay ở vị trí bị “xịt thuốc mối” mà tạm thời tìm các vị trí khác để phá hoại. Những con mối này bị mẫm cảm với thuốc, nên sau này rất khó nhử cũng như tìm đường đi của mối để diệt bằng cách dùng hộp nhử ( cách diệt mối tận gốc hiện nay là dùng phương pháp sinh học hay diệt mối bằng đặt hộp nhử). Đây là cách làm của những cá nhân, hay tổ chức làm dịch vụ diệt mối với tư tưởng “chộp giật”, không được đào tạo bài bản; hậu quả là người dân phải gánh chịu

Vì vậy khi thấy mối đang phá hoại thì tốt nhất là không được xịt hay phun bất kỳ một loại hóa chất nào, không được động đến chỗ bị mối ăn.

Hãy liên lạc ngay với công ty PCS Việt Nam để được tư vấn và diệt mối tận gốc, tránh các trường hợp diệt mối trá hình dạng mỳ ăn liền như trên nhé.

Xem thêm : Diệt mối, Diệt muỗi, Diệt chuột, Diệt gián, Diệt kiến, Diệt côn trùng

Trải nghiệm để chia sẻ:


Các dịch vụ do PCS cung cấp

Các sản phẩm do PCS cung cấp

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Giới thiệu sản phẩm sử dụng trong ngành khử trùng hàng hóa bảo quản!

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Sản phẩm thuốc diệt muỗi và côn trùng do PCS cung cấp và phân phối

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Sản phẩm thuốc diệt mối và phòng chống mối do PCS cung cấp và phân phối

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Sản phẩm thuốc diệt chuột và bẫy chuột do PCS cung cấp và phân phối