Cảm nhân về 5 năm ngày thành lập Công ty cổ phần PCS Việt Nam 26/11/2009 – 26/11/2014

Trong mỗi chúng ta, ai cũng có một ngày để ghi nhớ đó là ngày chúng ta được sinh ra. Với Công ty cổ phần PCS Việt Nam đó là ngày 26/11.
Những ngày đầu thành lập, chúng tôi cùng những ước mơ, khát vọng cháy bỏng của tuổi trẻ vừa làm vừa tìm hướng đi và sứ mệnh của mình. Trong hoàn cảnh thiếu thốn trăm bề, hành trang khiêm tốn, số vốn nhỏ nhoi, chúng tôi hiểu rằng con đường đi đến bến bơ ước mơ còn rất dài và chông gai. Nhưng với nhiệt huyết của tuổi trẻ, sự bền chí, quyết tâm, sự hy sinh, sự vượt khó chúng tôi đã tìm được hướng đi đúng đắn và sứ mệnh của mình.
Sau 5 năm thành lập và phát triển, PCS Việt Nam luôn phát huy vai trò là một tổ chức có tính cộng đồng mà mỗi nhân viên là một cộng sự, đoàn kết, sáng tạo và tái tạo không ngừng. Điều đó thể hiện ở tinh thần đoàn kết và sát cánh bên nhau của Ban lãnh đạo gửi gắm những trăn trở, sự sẻ chia về những khó khăn đối với anh em trong Công ty. Những thành công mà PCS Việt Nam đã đạt được chính là thành quả lao động của một tập thể PCS Việt Nam luôn nỗ lực phấn đấu hết mình; là những định hướng đúng đắn và tâm huyết của HĐQT, BGĐ công ty.
Được thành lập ngày 26/11/2009, đến nay, PCS Việt Nam đã thực sự là “ngôi nhà chung” của những người đã gắn bó và yêu mến Công ty trong những năm qua. Công ty đã tạo dựng được cho mình một hình ảnh đẹp, không chỉ bằng những thành công trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình, mà còn nhờ sự hợp tác rộng rãi với các đối tác, bạn hàng trên hầu khắp mọi miền tổ quốc. Lễ kỷ niệm thành lập Công ty, cũng là dịp thể hiện các cam kết cũng như lời tri ân của PCS Việt Nam tới các đối tác, khách hàng đã quan tâm, gắn bó, ủng hộ cho Công ty trong thời gian qua. Và hơn bao giờ hết, chúng tôi mong muốn có được những cơ hội hợp tác với khách hàng để nâng cao hiệu quả kinh doanh và cùng nhau phát triển.

Chương trình kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty cổ phần PCS Việt nam diễn ra trong thời gian không dài nhưng đầy ý nghĩa và ngập tràn xúc cảm. Để có một buổi lễ thành công như vậy không thể không kể đến sự chuẩn bị miệt mài, chu đáo của ban tổ chức và toàn thể các anh chị em công nhân viên trong công ty. Bên cạnh những bộn bề công việc, ai nấy đều tranh thủ thời gian để thực hiện công tác chuẩn bị cho sự kiện trọng đại này với lòng nhiệt tình và niềm háo hức vô hạn.
Chương trình kỷ niệm “5 năm 1 chặng đường” đã diễn ra vào vào ngày 26/11 tại Long Biên, Hà Nội là cùng ngồi nhìn lại 5 năm qua đầy gian lao vất vả nhưng thật đáng tự hào. Mỗi chặng đường, mỗi mốc son đều ghi dấu sự đóng góp đáng quý của Lãnh đạo công ty, Ban giám đốc và mỗi thành viên trong ngôi nhà PCS VIỆT NAM để thương hiệu PCS VIỆT NAM trải dài trên mọi miền tổ quốc. Chúng tôi cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm, những câu chuyện buồn vui, những khó khăn thách thức trong công việc. Bao lời nói chân tình, đầy tâm huyết của ông Ths. Trần Văn Nguyên – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc điều hành Công ty cổ phần PCS Việt Nam, Ông Nguyễn Quý Dương – Ts Khoa học, đang công tác tại Bộ Nông nghiệp và PTNT là Cố vấn kỹ thuật tại công ty đã khơi dậy cho chúng tôi ý thức về vai trò và trách nhiệm của mình trên con đường phát triển của Công ty.
Chương trình là sự đan xen hài hòa giữa lễ vinh danh những cán bộ công nhân viên đã gắn bó với Công ty và các tiết mục được dàn dựng công phu, cùng các gameshow giải trí thú vị, hấp dẫn. Kết thúc chương trình là phần bốc thăm may mắn, mang đến cho toàn thể công nhân viên có mặt tại buổi lễ nhiều hồi hộp, bất ngờ.
Buổi lễ mừng sinh nhật Công ty kết thúc thành công tốt đẹp và đã lưu lại trong lòng mỗi người những cảm xúc riêng về một PCS VIỆT NAM đang thay đổi từng ngày với nhiều mốc son sáng chói sau một chặng đường dài đầy thử thách.
5 năm, không đơn thuần là một con số, đó còn là cả một sự nỗ lực không ngừng của toàn thể Công nhân viên cũng như Ban lãnh đạo của Công ty với mong muốn xây dựng một PCS VIỆT NAM hưng thịnh và phát triển.. Sau 5 năm, PCS Việt Nam đã có đội ngũ nhân viên đông đảo, với nhiều cơ sở, chi nhánh, khẳng định vị thế chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực kiểm soát dịch hại.
Nhớ lại những cảm xúc khó quên từ những ngày đầu bước chân vào công ty, tôi như càng được tiếp thêm ý chí, trách nhiệm và lòng quyết tâm vượt qua mọi khó khăn thử thách trong công việc sắp tới.
Tự đáy lòng, tôi luôn cầu mong toàn thể anh chị em trong Công ty Cổ phần PCS Việt Nam mạnh khỏe, tràn đầy nhiệt huyết và luôn giữ được tinh thần năng động, sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ. . Chúc cho mái nhà chung của chúng ta luôn “Ngày càng phát triển vững mạnh”.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Hinh anh buoi hop

 

(Hình ảnh: Ông. Nguyễn Quý Dương – Ts khoa học – Bộ Nông nghiệp và PTNT (Cố vấn khoa học kỹ thuật cho PCS VIỆT Nam) chia sẽ các kinh nghiệm quý báu tại hội nghị)

Trao Qua

(Hình ảnh: Ths Trần Văn Nguyên – CT HĐQT, Giám đốc công ty trao Kỷ niêm chương cùng phần quà cho các có nhân gắn bó và có đóng góp lớn cho công ty những năm qua)

Chuong trinh tro choi

(Hình ảnh: Bà Nguyễn Thi Nhài – Ths khoa học – Viện khoa học Nông nghiệp Việt Nam (Cố vấn khoa học kỹ thuật của công y) nhận được phần qùa sau khi tham gia phần Gameshow tìm hiểu về công ty rất thụ vụ và hấp dẫn)

Chup anh tap the

(Hình ảnh: Toàn thể BLD, CBCNV, Ban cố vấn chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thục hội nghị (P/S: Còn nhiều anh chị em tại các chi nhánh và văn phòng không sắp xếp được thời gian tham dự do yêu cầu công việc của Quý khách hàng cần “ngay và luôn”
)Hinh anh tu suong cua anh em

(Hình ảnh: “Từng tốp” CBCNV trong công ty “Tự sướng” để đưa lên Face))

Lien hoan

(Hình ảnh: Cuối buổi lễ mừng sinh nhật PCS Việt Nam 5 tuổi là buổi tiệc mặn với RƯỢU MỐI CHÚA và …)

Tự đáy lòng, tôi luôn cầu mong toàn thể anh chị em trong Công ty Cổ phần PCS Việt Nam mạnh khỏe, tràn đầy nhiệt huyết và luôn giữ được tinh thần năng động, sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ. . Chúc cho mái nhà chung của chúng ta luôn “Ngày càng phát triển vững mạnh”.

(CHIẾN ĐINH – NV PKD)

Trải nghiệm để chia sẻ:


Các dịch vụ do PCS cung cấp

Các sản phẩm do PCS cung cấp

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Giới thiệu sản phẩm sử dụng trong ngành khử trùng hàng hóa bảo quản!

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Sản phẩm thuốc diệt muỗi và côn trùng do PCS cung cấp và phân phối

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Sản phẩm thuốc diệt mối và phòng chống mối do PCS cung cấp và phân phối

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Sản phẩm thuốc diệt chuột và bẫy chuột do PCS cung cấp và phân phối