Cách diệt mối trong tường với thuốc diệt côn trùng

Theo Diệt mối PCS Việt Nam

Bước 1:

Xác định chính xác loại mối. Có nhiều loại mối khác nhau nhưng loại phổ biến nhất là mối xông lòng đất (sống và kiếm ăn dưới lòng đất), loại ít phổ biến hơn là mối xông gỗ. Phương pháp mà chúng tôi sắp đề cập là đặc trị đối với loại mối xông đất. Đối với mối xông gỗ thì đòi hỏi phương pháp khác và xông khói khử trùng phức tạp.

cach-diet-moi-trong-tuong-voi-thuoc-diet-con-trung

Bước 2:

Tìm nguồn gốc của sự phá hoại. Thông thường đây là nơi bạn sẽ thấy sự hủy hoại hoặc các dấu vết của mối hoạt động. Việc tìm ra nguồn gốc của sự phá hoại hay các điểm xâm nhiễm thực sự là rất quan trọng trong việc kiểm soát mối. Từng bước hướng dẫn sau đây là để dành cho các công trình xây dựng bằng gạch hay đá và bê tông, các bức tường được ốp gỗ. Các cấu trúc dầm và cột thì đòi hỏi phương pháp khác bao gồm xử lý đất và các thành phần gỗ bên dưới cấu trúc.

Bước 3:

Phủ các bức trường với dung dịch bọt diệt mối. Để kiểm soát tốt nhất bạn nên sử dụng thuốc diệt mối hoặc thuốc diệt côn trùng kết hợp với các tác nhân tạo bọt. Điều này có thể dễ dàng thực hiện bằng cách sử dụng bình xịt tạo bọt cầm tay, phương pháp này là kinh tế và phải chăng nhất. Bọt cần được bơm vào tường thông qua các lỗ khoan (lỗ khoan sẽ được định hình nằm giữa các cột trong tường ) đường kính khoảng 0,5cm, các lỗ khoan này nên có chiều sâu khoảng 15cm từ bề mặt. Sau đó bơm bọt vào qua các lỗ khoan với tỉ lệ xấp xỉ 15 lít giữa mỗi cột.

Bước 4:

Lau sạch và vá lại các bức tường. Sau khi bạn đã bơm bọt vào các bức tường, làm sạch bất kỳ chỗ nào bị rò hoặc tràn bọt với găng tay cao su và khăn. Trà và rửa khăn trong xô nước sau khi đã xử lý xong bọt tràn. Lưu ý rằng: bạn không được đổ nước này xuống cống mà hãy đổ nó dọc theo chu vi nền móng nhà để tăng khả năng kiểm soát mối và kiến. Cuối cùng là bạn cần vá lại các lỗ khoan bằng bả và sơn.

Bước 5:

Theo dõi các hoạt động của mối. Biện pháp mà chúng tôi nêu trên chỉ là dạng xử lý cục bộ, nó không phải biện pháp hoàn chỉnh đòi hỏi phải đào bới và xử lý toàn bộ chu vi nền móng công trình hay bơm bọt toàn bộ các bộ phận khác như là các đường ống, cống và các lối khác mà mối có thể thâm nhập. Bạn nên theo dõi các dấu hiệu hoạt động của mối như ống bùn, tổ mối, hay các dấu hiệu thiệt hại do mối gây ra. Nếu các thiệt hại vẫn tiếp tục diễn ra trong 90-120 ngày tiếp theo thì bạn nên liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Xem thêm : Diệt mối, Diệt muỗi, Diệt chuột, Diệt gián, Diệt kiến, Diệt côn trùng

Trải nghiệm để chia sẻ:


Các dịch vụ do PCS cung cấp

Các sản phẩm do PCS cung cấp

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Giới thiệu sản phẩm sử dụng trong ngành khử trùng hàng hóa bảo quản!

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Sản phẩm thuốc diệt muỗi và côn trùng do PCS cung cấp và phân phối

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Sản phẩm thuốc diệt mối và phòng chống mối do PCS cung cấp và phân phối

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Sản phẩm thuốc diệt chuột và bẫy chuột do PCS cung cấp và phân phối