[Mẹo nhỏ] diệt chuột tại nhà – đuổi chuột ra khỏi nhà

Chuột là một loài động vật gây hại cho con người . Chuột cắn đứt dây điện trong nhà , ăn lương thực thực phẩm , cắn nát quần áo sách vở tài liệu , gây bệnh tật …Đặc biệt,nhà ở là nơi sinh sống của con người nhưng chuột không hề sợ và vẫn hoành hành trên trần nhà , ăn lương thực trong nhà …. Vì vậy, giải pháp diệt chuột tại nhà đang được mọi người rất quan tâm .Để diệt chuột tại nhà,con người thường dùng 2 phương pháp : đuổi chuột ra khỏi nhà và bẫy chuột trong nhà .

Cách diệt chuột trên trần nhà đơn giản 

Chuột có đặc điểm thường hoạt động vào ban đêm . Đặc biệt là những gia đình có trần nhựa thì tiếng chuột chạy trên trần nhà sẽ làm cho chủ nhà không thể ngủ được.

diệt chuột tại nhà

Diệt chuột tại nhà , diệt chuột trên trần nhà

Nhưng làm sao để không phải nghe những tiếng hành quân của những con chuột hàng đêm trên trần nhà .Cách hiệu quả nhất để diệt chuột trên trần nhà là bẫy dính chuột . Cách diệt chuột an toàn tại nhà thường được áp dụng là sử dụng bẫy dính chuột BIO – TRAP không gây hại cho sức khỏe . Để bẫy chuột BIO – TRAP tại vị trí chuột thường qua lại , khi chuột bị dính vào bẫy sẽ không di chuyển được . Lúc này chỉ cần gập bẫy cùng xác chuột vứt vào thùng rác để tránh gây ô nhiễm môi trường. Không gian trong nhà bạn sẽ được yên tĩnh khi đàn chuột trên trần nhà đã được bẫy dính chuột BIO – TRAP xử lý nhanh chóng . Mọi người thường áp dụng cách diệt chuột tại nhà sử dụng bẫy dính , bởi tính năng an toàn và diệt chuột tại nhà rất hiệu quả .

diệt chuột trên trần nhà

Sử dụng bẫy dính chuột để diệt chuột trên trần nhà

Cách đuổi chuột hiệu quả nhất 

Ngoài phương pháp sử dụng bẫy dể diệt chuột trong nhà, chúng ta có thể dùng cách đuổi chuột ra khỏi nhà. Nhưng làm sao có thể tống cổ những con chuột cứng đầu ra khỏi nhà ? Đơn giản thôi, PCS sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo nhỏ để đuổi chuột ra khỏi nhà.Có rất nhiều cách đuổi chuột ra khỏi nhà nhanh chóng . Chúng ta chỉ cần nuôi một con mèo trong nhà ,chỉ cần tiếng kêu meo meo của mèo thì chuột sẽ không giám bén mảng vào trong nhà bạn .

đuổi chuột ra khỏi nhà

Nuôi mèo để đuổi chuột ra khỏi nhà

Mà  có vào được bên trong nhà bạn thì cũng sẽ bị mèo tóm gọn nhanh chóng . Vì vậy cách đuổi chuột bằng cách nuôi mèo được rất nhiều chị em áp dụng .
Giải pháp tốt nhất để ngôi nhà không có chuột là nên vệ sinh nhà ở sạch sẽ để phòng tránh chuột . Khi môi trường sạch sẽ chị em sẽ không cần áp dụng cách diệt chuột hay cách đuổi chuột, bời những ngôi nhà xanh sạch đẹp sẽ không có chuột gây hại .
Hoặc nếu nhà bạn có chuột nhưng bạn không muốn nuôi mèo vì sợ nhà bẩn hoặc dùng bẫy dính mà vẫn không hết chuột thì có thể gọi dịch vụ diệt chuột tại công ty PCS Việt Nam theo HOTLINE : 0466.822.688 để loại bỏ chuột một cách nhanh chóng và an toàn .

Trải nghiệm để chia sẻ:


Các dịch vụ do PCS cung cấp

Các sản phẩm do PCS cung cấp

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Giới thiệu sản phẩm sử dụng trong ngành khử trùng hàng hóa bảo quản!

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Sản phẩm thuốc diệt muỗi và côn trùng do PCS cung cấp và phân phối

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Sản phẩm thuốc diệt mối và phòng chống mối do PCS cung cấp và phân phối

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Sản phẩm thuốc diệt chuột và bẫy chuột do PCS cung cấp và phân phối