Bí quyết diệt muỗi không cần hóa chất

Hiện nay trong giới tự nhiên có rất nhiều loài cây có tác dụng kỳ diệu . Có loài cây ăn thịt ,cây xấu hổ ,… Hôm nay , tôi xin giới thiệu tới các bạn một số loài cây có tác dụng diệt và đuổi muỗi hiệu quả . Giờ đây , không cần dùng tới hóa chất độc hại mà trong nhà không còn một bóng muỗi và côn trùng gây hại là niềm mơ ước của rất nhiều bà nội trợ. Đây là phương pháp diệt muỗi hiệu quả  .Vậy loài cây đó có tên là gì ?

Thứ nhất : Cây sả đuổi muỗi

Loài cây này có mùi hương rất dễ chịu với con người nhưng lại là khắc tinh với loài muỗi . Hãy trồng một vài khóm xả trước cửa nhà vừa mang tới sự sinh thái cho ngồi nhà vừa đuổi những con muỗi đáng ghét . Nếu diện tích không gian nhà bạn không đủ để trồng cây thì bạn có thể dùng tinh dầu xả xịt xung quanh nhà . Hương thơm tự nhiên của tinh dầu xả sẽ mang đến không gian thoải mái không có bóng hình của muỗi .

chong_muoi_1

Thứ hai : Cây hoa cúc vạn thọ phòng chống muỗi

Tại sao loài cây này lại có tác dụng đuổi muỗi ? Bởi trong cúc vạn thọ có chứa kim cúc là thành phần của nhiều loại thuốc diệt côn trùng tự nhiên .Loài hoa này tỏa ra mùi hương rất thơm nhưng muỗi lại “ khó ưa “ mùi hương này . Vậy thì tại sao chúng ta lại không trồng những khóm hoa cúc xinh đẹp tại nhà nhỉ ?

hoa vạn thọ đuổi muỗi

Thứ ba : Cây oải hương

Đây là loài cây có hoa màu tím cực đẹp .Hoa oải hương đẹp và có mùi thơm dễ chịu tốt cho thần kinh . Nếu nhà bạn không có đủ diện tích để trồng cả một vườn oải hương hãy trồng một vài chậu oải hương nhé . Vừa có tác dụng đuổi muỗi vừa làm đẹp ngôi nhà .

chong_muoi_6

Trên đây là một số biện pháp phòng chống muỗi đến từ thiên nhiên . Nhưng có thể do nhà bạn gặp một số trở ngại như môi trường xung quanh ô nhiễm nên nhà bạn xuất hiện nhiều muỗi thì biện pháp tốt nhất trong trường hợp này là phun thuốc muỗi .

Hãy yên tâm với dịch vụ tại công ty PCS, với những loại thuốc phun muỗi nhập khẩu từ Anh và Đức sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn .

Nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn diệt phun thuốc muỗi an toàn .

Trải nghiệm để chia sẻ:


Các dịch vụ do PCS cung cấp

Các sản phẩm do PCS cung cấp

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Giới thiệu sản phẩm sử dụng trong ngành khử trùng hàng hóa bảo quản!

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Sản phẩm thuốc diệt muỗi và côn trùng do PCS cung cấp và phân phối

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Sản phẩm thuốc diệt mối và phòng chống mối do PCS cung cấp và phân phối

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Sản phẩm thuốc diệt chuột và bẫy chuột do PCS cung cấp và phân phối