Tình hình muỗi sau dịp tết nguyên đán

Nguyên nhân dẫn tới tình trạng nhiều muỗi sau tết nguyên đán 

Muỗi là loài côn trùng gây ảnh hưởng lớn đến đời sống sinh hoạt của con người. Nhiều hộ gia đình phàn nàn tình trạng muỗi rất nhiều sau dịp tết nguyên đán. Nguyên nhân vì sao muỗi lại thường bùng phát sau dịp tết như vậy?

Nguyên nhân khiến muỗi phát triển mạnh là do nhiều yếu tố.

  • Yếu tố thứ nhất là do thời tiết. Muỗi sinh sôi và phát triển mạnh khi thời tiết ẩm ướt. Vì vậy khi thời tiết mưa ẩm kèm theo không khí nóng thì số lượng muỗi sẽ nhiều hơn so với thời tiết khô ráo.
  • Nguyên nhân thứ hai khiến số lượng muỗi tăng đột biến là do ô nhiễm môi trường. Môi trường bị ô nhiễm bởi rác thải ô nhiễm không khí sẽ là điều kiện để quần thể muỗi phát triển. Trên đây là hai nguyên nhân cơ bản dẫn đến tình trạng nhiều muỗi.
phun thuốc muỗi

Muỗi tăng đột biến sau dịp tết nguyên đán vì vậy nhiều hộ gia đình đã áp dụng giải pháp phun thuốc muỗi

Trong khi đó, thời điểm sau tết hội tụ đầy đủ hai nguyên nhân dẫn tới nhiều muỗi. Bao gồm thời tiết nóng ẩm kèm theo rác thải sinh hoạt sau dịp tết nguyên đán vứt tràn lan ra môi trường.Chính vì vậy để giảm thiểu tối đa tình trạng muỗi sau dịp tết thì khu dân cư cần có ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường sạch sẽ, không vứt rác bừa bãi, ….Trên đây chỉ là những biện pháp tạm thời để hạn chế tình trạng muỗi. Muốn diệt muỗi tận gốc triệt để chúng ta cần áp dụng giải pháp chuyên nghiệp hơn đó chính là phun thuốc muỗi .

Phun thuốc diệt muỗi là giải pháp tốt nhất để hạn chế tình trạng muỗi

Thật vây, phun thuốc diệt muỗi được nhiều hộ gia đình áp dụng để hạn chế tình trạng muỗi. Không thể phủ nhận vai trò của phun muỗi trong quá trình kiểm soát tình trạng muỗi. Phun thuốc muỗi có thể tiêu diệt muỗi nhanh chóng và hiệu quả lâu dài ( có khả năng kiểm soát muỗi lên tới 6 tháng ). Vì vậy, sau tết nguyên đán là khoảng thời gian công ty kiểm soát côn trùng PCS Việt Nam bận rộn với hàng loạt dự án phun thuốc muỗi hộ gia đình, công ty nhà xưởng,..

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ phun thuốc muỗi tại PCS quý khách hàng có thể gọi tới hotline của công ty theo số 19008689.


Các dịch vụ do PCS cung cấp

Các sản phẩm do PCS cung cấp

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Giới thiệu sản phẩm sử dụng trong ngành khử trùng hàng hóa bảo quản!

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Sản phẩm thuốc diệt muỗi và côn trùng do PCS cung cấp và phân phối

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Sản phẩm thuốc diệt mối và phòng chống mối do PCS cung cấp và phân phối

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Sản phẩm thuốc diệt chuột và bẫy chuột do PCS cung cấp và phân phối