Tết đã về đến công ty PCS Việt Nam

PCS tổng kết 2015 và chào đón năm mới 2016

Năm 2015 là một năm rất thuận lợi của công ty PCS Việt nam. PCS đã hoàn thành rất tốt hàng trăm dự án kiểm soát côn trùng lớn nhỏ bao gồm : chống mối công trình, diệt mối , khử trùng hàng hóa, phun thuốc muỗi, diệt chuột ….Bí quyết để tạo nên thành công của PCS ngày hôm nay chính là phương pháp tiêu diệt côn trùng khoa học. Mỗi loại côn trùng gây hại cần chọn ra giải pháp tốt nhất để tiêu diệt chúng.

Tổng kết 2015, Ban lãnh đạo cùng toàn thể công nhân viên tại công ty đã cùng nhau họp bàn để tìm ra điểm mạnh và điểm yếu trong năm vừa qua. Phát huy những điểm mạnh và khắc phục điểm yếu để công ty PCS ngày càng phát triển hơn.

Sau lễ tổng kết mọi người cùng nhau nâng ly chúc mừng năm mới. Năm 2016 hứa hẹn sẽ là một năm bội thu của PCS , hoàn thành mọi mục tiêu đặt ra.

công ty diệt côn trùng PCS

Chào đón năm mới 2016 cùng công ty kiểm soát côn trùng PCS Việt Nam

Mục tiêu 2016 PCS sẽ thực hiện :

– Cập nhật phương pháp kiểm soát côn trùng mới nhất .

– Đổi mới trang thiết bị phục vụ cho công việc .

– Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao .

– Mở rộng khu vực cung cấp dịch vụ nhân đôi số lượng khách hàng. Không chỉ cung cấp dịch vụ tại các tỉnh thành miền Bắc như : Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Nam Định, Bắc Giang, Bắc Ninh,Hải Phòng, .. PCS còn mở rộng quy mô xuống khu vực miền Trung.

Chào đón năm mới 2016 , PCS thực hiện hàng loạt chiến dịch khuyến mại cho khách hàng sử dụng dịch vụ như : giảm giá 10%, 15%, …Gần tết là khoảng thời gian khách hàng có nhu kiểm soát côn trùng nhiều hơn. Hầu hết là hộ gia đình có nhu cầu diệt côn trùng tại nhà nhằm mang đến không gian xanh sạch đẹp nhất cho ngày tết.Vì vậy,khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ phun thuốc muỗi, diệt côn trùng, diệt mối,.. có thể gọi tới PCS theo hotline 19008689 để sử dụng dịch vụ và nhận ưu đãi này.

Cuối cùng, PCS trân thành cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ kiểm soát côn trùng của PCS trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý khách hàng một năm mới 2016 An khang Thịnh vượng .


Các dịch vụ do PCS cung cấp

Các sản phẩm do PCS cung cấp

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Giới thiệu sản phẩm sử dụng trong ngành khử trùng hàng hóa bảo quản!

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Sản phẩm thuốc diệt muỗi và côn trùng do PCS cung cấp và phân phối

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Sản phẩm thuốc diệt mối và phòng chống mối do PCS cung cấp và phân phối

Là Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn giảm thiệt hại do côn trùng hại kho mang lại.

Sản phẩm thuốc diệt chuột và bẫy chuột do PCS cung cấp và phân phối